Wellmart AbcdO | Những loại thực phẩm chứa nhiều bitotin

Wellmart AbcdO | Những loại thực phẩm chứa nhiều bitotin

lgo
0 item(s)

Hotline: 0938284399

Tin tức

Những loại thực phẩm chứa nhiều bitotin

Những loại thực phẩm chứa nhiều bitotin

22-01-2018

Biotin, còn gọi là vitamin H, tạo thành một phần của nhóm vitamin B phức tạp. Giống như các loại vitamin khác, biotin giúp cơ thể bạn biến thực phẩm thành nhiên liệu năng lượng. Vitamin tan trong nước này cũng hỗ trợ quá trình trao đổi chất của chất béo, carbohydrate và axit amin, các khối cấu tạo cơ bản của protein. Do biotin hòa tan trong nước nên không chứa biotin trong cơ thể bạn. Vi khuẩn đường ruột có thể sản xuất biotin. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu biotin hàng ngày của bạn, khoảng 30 microgam, bằng cách ăn thức ăn giàu biotin.
Nấm men, ngũ cốc và hạt
Men bia và men men dinh dưỡng là những thức ăn bổ dưỡng cho nguồn vitamin A. Một gói men 7 g cung cấp 1,4 đến 14 microgam biotin, theo Viện Linus Pauling. Các loại ngũ cốc nguyên hạt và các sản phẩm ngũ cốc có chứa một lượng đáng kể biotin. Ăn một lát bánh mì nguyên cám sẽ cung cấp cho bạn từ 0,02 đến 6 microgram vitamin H. Các loại hạt như hạnh nhân, đậu phộng, hổ đào và óc chó là các nguồn biotin khác.
Trứng và sữa
Trứng, đặc biệt là lòng đỏ trứng, có một trong những nồng độ biotin cao nhất, Một quả trứng nấu chín lớn cung cấp từ 13 đến 25 microgam biotin. Tuy nhiên, lòng trứng trắng nguyên chất có chứa một protein gọi là avidin để ngăn sự hấp thu biotin trong cơ thể, theo báo cáo của Trung tâm Y tế Đại học Maryland. Các sản phẩm sữa như sữa và phô mai là nguồn tự nhiên của vitamin này. Pho mát Cheddar cung cấp 0,4 đến 2 microgram biotin 1 ounce.
Thịt và cá
Gan có hàm lượng biotin cao, với 27 đến 35 microgram biotin trong 3 ounce gan nấu chín. Phần thịt như thận thường chứa nhiều biotin. Ba ounces thịt heo nấu chín cung cấp khoảng 2 đến 4 microgram biotin. Biotin cũng có thể tìm thấy trong cá như cá hồi và cá mòi. Cá hồi nướng có 4 đến 5 microgam biotin trong 3 ounce. Viện Linus Pauling tuyên bố rằng một bữa ăn 3 ounce thịt là lượng vửa phải.
Trái cây, rau và đậu
Hầu hết các loại rau tươi có chứa biotin, theo Colorado State University. Một cup bông cải tươi sẽ cho bạn 0,2 đến 4 microgam biotin. Một quả bơ có khoảng từ 2 đến 6 microgram vitamin H . 1 cup phúc bồn tử có 0,2 đến 2 microgram biotin. Đậu nành và các cây đậu khác như đậu đen mắt chứa biotin. Chuối, bơ hạt và nấm là những thực phẩm chứa biotin khác.