Wellmart AbcdO | Sử dụng dầu dừa cho tóc & lợi ích

Wellmart AbcdO | Sử dụng dầu dừa cho tóc & lợi ích

lgo
0 item(s)

Hotline: 0938284399

Tin tức

Sử dụng dầu dừa cho tóc & lợi ích

Sử dụng dầu dừa cho tóc & lợi ích

24-01-2018

Dầu dừa có nhiều axit béo giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da đầu và tóc. Các nền văn hoá Polynesian trong lịch sử đã sử dụng dầu dừa làm sản phẩm làm đẹp, theo như Trung tâm Văn hoá Polynesian ở Oahu, Hawaii. Một nghiên cứu được công bố trên "Tạp chí Mỹ phẩm khoa học" năm 1999 đã cho rằng dầu dừa sử dụng cho tóc giảm gãy tóc, đánh giá và nghiên cứu khác vào năm 2005 từ Tạp chí thẩm mỹ Khoa học lưu ý rằng dầu dừa thâm nhập vào nang tóc tốt hơn so với các thành phần phổ biến nhất trong dưỡng tóc, dầu khoáng. Selon cuốn sách "Coconut Oil: Amazing Health, Skin And Cooking Benefits" của Gene Ashburner, ngoài việc dưỡng ẩm tuyệt vời cho tóc và da đầu, dầu đã-được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên để chống xoăn cứng; loại bỏ gàu; loại bỏ và ngăn ngừa chấy; và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Trong khi dầu có thể Cải thiện sức khỏe da đầu, do đó cải thiện các điều kiện cho việc phát triển để dày tóc, đầy đủ hơn, nó không điều trị các nguyên nhân cơ bản của rụng tóc và không thể điều trị chứng hói đầu liên quan đến dihydrotestosterone. Theo một số nguồn tin, dầu dừa cũng có dùng làm dịu bong da đầu thường thấy ở trẻ sơ sinh. Các tính chất kháng khuẩn của nó có thể ngăn ngừa bệnh viêm nang lông, nhiễm trùng nang lông, và cũng có thể chống lại các bệnh nhiễm nấm, như giun của da đầu. Bạn có thể dễ dàng thay thế việc chăm sóc tóc tại salon bằng cách sử dụng dầu thơm tuyệt vời này ở nhà.
Làm nóng và sử dụng dầu dừa cho tóc:
1.Hâm nóng trong lò vi sóng hoặc trực tiếp trên nhiệt độ cao trong chảo có thể làm suy giảm chất lượng của dầu, làm cho nó ít có lợi. 2.Cho 1 cốc nước nóng vào một bát nhỏ.
Lấy 2 muỗng dầu dừa cho vào cốc thủy tinh. Sử dụng dầu dừa nguyên chất và, nếu có thể, sử dụng dầu dừa hữu cơ và bền vững.

3.Đặt cốc dầu dừa vào bát nước ấm. Để lại cốc trong bát cho đến khi dầu dừa tan ra. Dầu dừa nguyên chất tan nhanh ở 76 độ F (24 độ C) trở lên.

4. Massage dầu dừa vào da đầu và khắp tóc. Nếu tóc của bạn dài, bạn có thể cần sử dụng dầu dừa nhiều hơn. Sử dụng dầu dừa cho tóc khô hoặc ẩm ướt. Dầu lan dễ dàng hơn thông qua mái tóc ẩm ướt.
5. Chải tóc để dầu dừa lan đều. Nếu bạn đang sử dụng dầu dừa cho mọc tóc và sức khỏe da đầu, hãy massage vào chân tóc. Nếu da đầu bị nhờn và chỉ muốn có những lợi ích điều trị, bạn có thể áp dụng dầu giữa tóc, cách một vài inch từ da đầu.
6. Sử dụng bao che đầu, và xới tóc bên trong. Để dầu dừa trong tóc ít nhất 30 phút hoặc để qua đêm. Để dầu dừa lâu hơn, sẽ dưỡng ẩm nhiều hơn cho tóc.
7. Gội đầu và làm sạch bỏ dầu dừa hoàn toàn. Sử dụng nước ấm sẽ giúp lấy dầu dừa ra khỏi tóc.
8. Đổ một lượng dầu dừa vào lòng bàn tay của bạn bằng cách xoa hai tay vào nhau, và nhẹ nhàng thoa nhẹ vào tóc để dưỡng thêm, tập trung vào đuôi tóc. Bỏ qua bước này nếu tóc bạn không cần dưỡng thêm. 

Sử dụng dầu dừa nguyên chất cho kết quả tốt nhất. Dầu dừa tinh khiết chưa tinh chế được xử lý mà không có hóa chất. Chế biến hóa học phá hủy các chất dinh dưỡng có giá trị của dầu. Dầu dừa chưa tinh chế được bán ở nhiều cửa hàng, và bạn có thể mua tinh khiết, một loại dầu dừa được bán cho mục đích sử dụng mỹ phẩm hoặc để sử dụng thực phẩm. Trộn một ít tinh dầu yêu thích của bạn vào dầu dừa trước khi sử dụng cho tóc để cho dầu thơm dễ chịu.