Wellmart Health Organic Mart in Hochiminh

Wellmart Health Organic Mart in Hochiminh

lgo
0 item(s)

Hotline: 0938284399

Tin tức

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

16-10-2019

1- Thương hiệu và bản quyền

WELLMART.VN  là thương hiệu thuộc quyền  Công ty TNHH NGUYỄN HOÀNG KHÂM  chuyên cung cấp các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, hạn chế sử dụng hóa chất, có lợi cho sức khỏe với tiêu chí " DINH DƯỠNG - KHỎE & ĐẸP TỰ NHIÊN "

2- Chính sách khuyến mãi giá

– Giá niêm yết trên website là giá bán lẻ
– Thông tin, chính sách giá trên trang web luôn đồng nhất với các hệ thống, chi nhánh bán lẻ.
– Một số chương trình ưu đãi dành riêng cho các bạn tham gia mua số lượng nhiều, cũng như những bạn muốn hợp tác làm đại lý chi nhánh của WELLMART.VN, khi đó giá bán sẽ sẽ chênh lệch theo hướng thấp hơn giá trên trang web.

3- Chính sách khuyến mãi quà tặng

Tùy theo mục đích kinh doanh, WELLMART.VN có thể sẽ thực hiện những chương trình khuyến mãi quà tặng riêng cho quý khách hàng. Và những thông tin về chương trình khuyến mãi sẽ luôn được đề cập công khai trên trang web.

4- Ý kiến của khách hàng
Quý khách vui lòng không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu phản loạn, đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm hoặc tài liệu trái pháp luật hoặc bất kỳ tài liệu có thể cấu thành hoặc khuyến khích hành vi được coi là một hành vi phạm tội hình sự hoặc làm phát sinh trách nhiệm dân sự, hoặc vi phạm bất kỳ điều luật nào. Chúng tôi sẽ hợp tác đầy đủ với bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật hoặc lệnh của tòa án yêu cầu hoặc chỉ đạo chúng tôi tiết lộ danh tính của bất cứ ai đăng tài liệu kể trên.

5- Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6- Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại WELLMART.VN hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.