Wellmart AbcdO | Siêu thảo mộc super herb Thiên môn chùm shatavari, lợi ích sức khoẻ & cách dùng

Wellmart AbcdO | Siêu thảo mộc super herb Thiên môn chùm shatavari, lợi ích sức khoẻ & cách dùng

lgo
0 item(s)

Hotline: 0938284399

Tin tức

Siêu thảo mộc super herb Thiên môn chùm shatavari, lợi ích sức khoẻ & cách dùng

Siêu thảo mộc super herb Thiên môn chùm shatavari, lợi ích sức khoẻ & cách dùng

15-01-2018

Thiên môn chùm Shatavari là một loại thảo mộc rất quan trọng, được sử dụng trong nhiều năm, và là một trong những loại thảo mộc Ayurvedic phổ biến nhất. Đây là một loại thảo mộc có thể giúp hệ thống sinh sản một cách tích cực.
Tên shatavari có thể tạm dịch là "chữa bách bệnh".
Các hợp chất hoạt động trên tất cả các mô bên trong cơ thể và có quy trình mạnh mẽ  gọi là đồng hóa. Nó thường liên quan sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh vì giúp lợi sữa. Shatavari có thể được tìm thấy trên thị trường ở dạng viên. Bột này có thể được trộn với sữa và có thể sử dụng 2 lầm mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.
Shatavari đến từ đâu?
Là một thành viên của họ măng tây (asparagus racemosus), nó còn được gọi là măng tây Ấn Độ. Nó có thể được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới Châu Á, Ấn Độ, Úc và Châu Phi, thường phát triển trong những khu vực râm và ở độ cao thấp.
Sử dụng Shatavari:
Nói về sự tiện lợi; bạn có thể mua viên hỗ trợ tiêu hóa và sử dụngchúng làm chất bổ sung. Ngoài ra, bạn có thể dùng dạng bột viên, được làm từ rễ khô, sau đó có thể được trộn vào một loạt các món ăn, đồ uống, và trà. Dạng viên hay bột sẽ đắt tiền và tác dụng rất tich cực với cơ thể. Khi sử dụng viên hoặc bột, bạn có thể trộn 1 muỗng Shatavari trong sữa. Có thể sử dụng 2 lần mỗi ngày để cho kết quả tốt hơn.
Lợi ích:
Shatavari hỗ trợ giải phóng cân năng do tích nước trong chu kỳ kinh nguyệt.
Nó có khả năng cân bằng độ pH của âm đạo; nuôi dưỡng cơ thể, và làm sạch màng khô để chất lỏng được cân bằng hoàn toàn.
Nó làm tăng lượng sữa mẹ và được sử dụng bởi những phụ nữ bị cắt tử cung.
Tăng khả năng sinh vì Shatavari nuôi dưỡng trứng.
Shatavari có thể được sử dụng cho nam giới với các vấn đề sinh dục như giảm viêm nhiễm sinh dục, liệt dương. Nó cũng có thể giúp tăng tình dục giữa hai đối tác.
Thuốc này bao gồm chất isoflavoness, chất xơ hòa tan, và đường phức. Những thành phần này giúp tiêu hóa, cũng có thể chống lại chứng ợ nóng và viêm đại tràng. Thuốc bao gồm hiệu ứng làm mát, giảm viêm, và thậm chí loét dạ dày.
Shatavari có thể chống lại dịch tả, sốt thương hàn, nhiễm khuẩn dysenteriae, E. coli, và Staphylococcus aerus. Những vi khuẩn này có thể gây tiêu chảy và nôn mửa.
Thuốc này sẽ giúp giảm căng thẳng. Nó tạo ra phản ứng miễn dịch trong cơ thể và điều này giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác động gây hại như căng thẳng.
Sử dụng shatavari 2 lần mỗi ngày sau mỗi bữa ăn, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời đối với cơ thể và tinh thần khi dùng loại thảo mộc tuyệt vời này. Đây là một trong những thành phần của một chế độ ăn uống ayurvedic cung cấp một hiệu ứng nuôi dưỡng trên cơ thể và sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt về chính mình. Hãy thử nó và xem kết quả tuyệt vời!